4 kinh nghiệm nhỏ "ghi tay" dưới đây có thể giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng cũng như bảo quản nước hoa tốt hơn.
1. Khi sử dụng nước hoa không được chà xát lên da vì như vậy sẽ làm hủy họai các tinh thể và mùi thơm. Hãy kiên nhẫn ấn nhẹ để phun nước hoa lên thân thể.
2. Bạn nên xức nước hoa ở những nơi bạn có thể nhìn thấy mạch máu như cổ tay, sau vành tai, mắt cá chân, khuỷu tay chân…vì đó là những vùng nhạy cảm. Thông thường sau 3 – 4 tiếng bạn sẽ thấy hương thơm phai đi nhiều, bạn nên dùng nước hoa 2-3 lần trong ngày.
3. Nếu bạn thấy mùi nước hoa ngọt ngào và giả tạo quá, bạn nên trộn một tỷ lệ nước hoa vừa phải vào dầu tắm hay các lọai kem dưỡng da, mùi hương từ cơ thể bạn toát ra sẽ nhã hơn và giữ được lâu hơn.
4. Bạn lưu ý không nên mở nắp chai lâu vì không khí sẽ làm oxy hóa nước hoa nhanh hơn. Nên cất nước hoa ở chỗ thóang mát hoặc trong tủ lạnh sẽ giữ được lâu.
Bài đăng Phổ biến
- Bài hát chế "HN - niềm tin và hy vọng"
- MỘT ĐỜI NHỚ NHAU (Trần Phong k5)
- NHỚ DUY ĐẢO
- Thăm tư gia của Nhất Trung
- SINH VIÊN QUÂN SỰ CÙNG NHỮNG CHUYẾN TẦU (KQ)
- Nghề xin ăn không chỉ có ở VN (ST: Trần Đình Ngân)
- Cây từ Vũng Chùa (Quang Việt)
- Lần đầu công bố: Những phút cuối cùng của Lưu Thế Dũng (Tư liệu gia đình)
- Hồ Xuân Hương và bài thơ Vịnh cái quạt (Huỳnh Văn Úc)
- KỶ NIỆM ĐỜI LÍNH (Phần II) (Việt Dũng)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét