Dùng dao rạch khéo léo bên trong cổ lên đầu, rồi nhét phần tim vịt vào |
Để tránh bị phát hiện, các chủ tiệm cũng chặt đi hai bàn chân vịt, hoặc nếu để lại họ sẽ dùng dây kẽm luồn vào bàn chân, kéo căng ra cho xòe rộng như bàn chân ngỗng.
Tuy nhiên, theo tiết lộ của một chủ tiệm bán ngỗng quay, không phải loại vịt nào cũng làm được ngỗng, chỉ loại vịt lông trắng, con to, béo mới được chọn.
Dưới đây là công đoạn chuyển đổi
Chỉnh phần tim để tạo độ nhô cho hoàn hảo. |
Chặt hai bàn chân vịt để người mua không phát hiện. |
Giai đoạn vịt biến thành ngỗng đã hoàn tất để chuẩn bị đi quay |
(Theo VTC News/ beijingshots)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét