.**Vật liệu: Đường cát trắng ,rượu trắng, nước lã ,dấm nuôi.
Cứ 1lít nước cho 150gram đường cát trắng vaò nôì inox đun lửa riu riu đến khi tan đường , để nguôị, cho vaò lọ thủy tinh. Tiếp, cho vào 50cc rượu, cuối cùng cho con Dấm vào.
Sau 8 ngày dùng được, thời gian càng lâu càng ngon.
Thời buổi nầy tất cả thực phẩm chế biến không tin tưởng được. Chúng ta bị bệnh do cái Miệng (ăn tạp). Hoạ đến với ta cũng từ cái Miệng (noí cho đã), Thành Đạt và Sung Sướng cũng từ caí Miệng. Kính Chúc Qúy Vị có Duyên đọc tài liệu nầy có: Sức Khỏe- Hạnh Phúc -Vui Vẽ-Vạn Sự Như Ý.
(Lưu ý: Rượu càng nhiều càng chua (Con dấm chìm). Không đổ rượu thì dấm rất trong, mùi nhẹ nhàng(Con dấm nổi). Lớn tuổi không nên dùng chua).
Bài đăng Phổ biến
- Bài hát chế "HN - niềm tin và hy vọng"
- TRẦN THÁI TÔNG VÀ BÀI THƠ VÔ ĐỀ (ST: Trần Quốc Việt)
- 7 triệu chứng không ngờ của bệnh tim (ST: ĐB)
- Chung quy chỉ tại Vua Hùng (Huỳnh Văn Úc)
- Hồ Xuân Hương và bài thơ Vịnh cái quạt (Huỳnh Văn Úc)
- TẠI SAO GIỚI TUYẾN HAI MIỀN LẠI LÀ VĨ TUYẾN 17? (Việt Dũng)
- Thơ gửi từ Úc: THƯỜNG DÂN (Ngô Hà, dân Guilin 1950)
- KỶ NIỆM ĐỜI LÍNH (Phần II) (Việt Dũng)
- Đám cưới xa hoa của con trai tướng CA Phạm Quý Ngọ
- NỬA THẾ KỶ CỦA “TRUNG ĐOÀN 812 QUÂN HÀNH KHÚC”
Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011
Tự chữa bệnh: PHƯƠNG PHÁP LÀM DẤM (ST: Đạt)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét