.**Vật liệu: Đường cát trắng ,rượu trắng, nước lã ,dấm nuôi.
Cứ 1lít nước cho 150gram đường cát trắng vaò nôì inox đun lửa riu riu đến khi tan đường , để nguôị, cho vaò lọ thủy tinh. Tiếp, cho vào 50cc rượu, cuối cùng cho con Dấm vào.
Sau 8 ngày dùng được, thời gian càng lâu càng ngon.
Thời buổi nầy tất cả thực phẩm chế biến không tin tưởng được. Chúng ta bị bệnh do cái Miệng (ăn tạp). Hoạ đến với ta cũng từ cái Miệng (noí cho đã), Thành Đạt và Sung Sướng cũng từ caí Miệng. Kính Chúc Qúy Vị có Duyên đọc tài liệu nầy có: Sức Khỏe- Hạnh Phúc -Vui Vẽ-Vạn Sự Như Ý.
(Lưu ý: Rượu càng nhiều càng chua (Con dấm chìm). Không đổ rượu thì dấm rất trong, mùi nhẹ nhàng(Con dấm nổi). Lớn tuổi không nên dùng chua).
Bài đăng Phổ biến
- Bài hát chế "HN - niềm tin và hy vọng"
- MỘT ĐỜI NHỚ NHAU (Trần Phong k5)
- NHỚ DUY ĐẢO
- Thăm tư gia của Nhất Trung
- SINH VIÊN QUÂN SỰ CÙNG NHỮNG CHUYẾN TẦU (KQ)
- Nghề xin ăn không chỉ có ở VN (ST: Trần Đình Ngân)
- Lần đầu công bố: Những phút cuối cùng của Lưu Thế Dũng (Tư liệu gia đình)
- Hồ Xuân Hương và bài thơ Vịnh cái quạt (Huỳnh Văn Úc)
- CÂU CHUYỆN TẬP KẾT RA BẮC (1954 – 1956) - (Việt Dũng)
- Bài thơ Xứ Quảng (Phan Hoài Thuận)
Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011
Tự chữa bệnh: PHƯƠNG PHÁP LÀM DẤM (ST: Đạt)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét