Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

GIẤY NHÔM VÀ BỆNH HOẠI XƯƠNG, BỆNH MẤT TRÍ NHỚ (ST: KC)

Giấy nhôm (Aluminum foil) thường dùng trong nhà bếp để gói thịt sau khi nướng, bây giờ các nhà nghiên cứu lại tìm thấy chất độc hại trong loại giấy nầy !  Mấy chợ VN thường dùng gói chả lụa khi còn nóng ! Theo bản nghiên cứu thì không nên xài cho thức ăn nóng ! ....
 
 
Giấy nhôm khi dùng gói thức ăn để nướng hoặc để nấu (như chả lụa), hoặc gói hay đựng thức ăn nóng - với độ nóng, chất nhôm sẽ tiết ra, thấm vào thức ăn và xâm nhập vào cơ thể và ảnh hưởng xương &não bộ - nghiên cứu cho thấy liên quan đếnchứng hoại xương osteoporosis (rỗng xương) vàbệnh lãng trí Alzheimer (mất trí nhớ) !
news: hs18.jpg

2 nhận xét:

Quang Vinh nói...

Vậy xong nồi nhôm nấu thức ăn hàng ngày thì sao? Đây có phải là thông tin đáng tin cậy.

Nặc danh nói...

Thông tin chính xác hoàn toàn. Nồi nhôm phải qua xử lý theo công nghệ mới thì độc hại dưới ngưỡng. Còn nỗi nhôm loại cũ đã ngừng sx,chỉ ng nghèo dùng vô tư