Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

Chú ý khi ăn rau sống (ST)



Những bà nội trợ cần lưu ý: Con giun này khi vào cơ thể rất khó giết nên phải cẩn thận khi ăn.
Trong cọng rau salad xoong (cải xoong), khi lặt rau tách cọng thấy bên có một loại giun, hay đỉa, sên gì không rõ có thân màu đỏ làm ổ rất nhiều. Nếu chúng ta vô ý chỉ vặt rau làm rau sống trộn & sốt cà chua, mặc dù rửa sạch bên ngoài bằng thuốc tím, ngâm nước muối cũng chẳng ăn thua gì. Coi như nuốt trọn vào bụng ngon lành những mầm bệnh. 
Phải cẩn thận khi ăn các loại rau có thân ống (rau muống, cần nước,v.v.). 

Không có nhận xét nào: