4 kinh nghiệm nhỏ "ghi tay" dưới đây có thể giúp bạn tăng hiệu quả sử dụng cũng như bảo quản nước hoa tốt hơn.
1. Khi sử dụng nước hoa không được chà xát lên da vì như vậy sẽ làm hủy họai các tinh thể và mùi thơm. Hãy kiên nhẫn ấn nhẹ để phun nước hoa lên thân thể.
2. Bạn nên xức nước hoa ở những nơi bạn có thể nhìn thấy mạch máu như cổ tay, sau vành tai, mắt cá chân, khuỷu tay chân…vì đó là những vùng nhạy cảm. Thông thường sau 3 – 4 tiếng bạn sẽ thấy hương thơm phai đi nhiều, bạn nên dùng nước hoa 2-3 lần trong ngày.
3. Nếu bạn thấy mùi nước hoa ngọt ngào và giả tạo quá, bạn nên trộn một tỷ lệ nước hoa vừa phải vào dầu tắm hay các lọai kem dưỡng da, mùi hương từ cơ thể bạn toát ra sẽ nhã hơn và giữ được lâu hơn.
4. Bạn lưu ý không nên mở nắp chai lâu vì không khí sẽ làm oxy hóa nước hoa nhanh hơn. Nên cất nước hoa ở chỗ thóang mát hoặc trong tủ lạnh sẽ giữ được lâu.
Bài đăng Phổ biến
- TRẦN THÁI TÔNG VÀ BÀI THƠ VÔ ĐỀ (ST: Trần Quốc Việt)
- Bài hát chế "HN - niềm tin và hy vọng"
- Chung quy chỉ tại Vua Hùng (Huỳnh Văn Úc)
- 7 triệu chứng không ngờ của bệnh tim (ST: ĐB)
- TẠI SAO GIỚI TUYẾN HAI MIỀN LẠI LÀ VĨ TUYẾN 17? (Việt Dũng)
- Hồ Xuân Hương và bài thơ Vịnh cái quạt (Huỳnh Văn Úc)
- KỶ NIỆM ĐỜI LÍNH (Phần II) (Việt Dũng)
- Đám cưới xa hoa của con trai tướng CA Phạm Quý Ngọ
- TỪ KẾ HOẠCH NAVA ĐẾN KẾ HOẠCH “CHIM KỀN KỀN” (Tổng hợp: Việt Dũng)
- Thơ gửi từ Úc: THƯỜNG DÂN (Ngô Hà, dân Guilin 1950)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét