Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Du lịch Hàn Quốc: Món Thịt nướng (ST: Cao Bắc)

Ngoài những món ăn sống như thịt bò sống trộn gia vị, mực hay bạch tuộc sống, trứng sống. Từ thế kỷ 13 khi người Mông Cổ thống trị Hàn Quốc, đến bây giờ người Hàn Quốc trở thành người tiêu thụ thịt nhiều nhất châu Á và món thịt bò nướng của người Mông Cổ đã trở thành món ăn ưa thích nhất của người Hàn Quốc. 



2 nhận xét:

Viên Thạch nói...

Tự nhiên lại thèm thịt nướng. Giá có ai mời mình món nướng bây giờ thì lý tưởng quá! Chú CB thì ở quá xa nên không dám hy vọng, chú cho ăn nướng ngó thế này chỉ thèm hơn thôi!

Nặc danh nói...

Xem là để học cách làm mà, có gì khó khăn đâu, ở VN cũng có món bún chả đó thôi, khi nào ăn bún chả nướng thêm 1 miếng thịt bò nữa là thành ăn quốc tế.
Chủ yếu là thấy có 2 cách ăn khác biệt là những món hấp, xào, lẩu từ tầu ra và những món nướng từ phía Ấn Độ đến, tất cả ở VN đều có.
Nhưng còn nếu ai không ăn gỏi sống được thì chắc không du lịch được Nhật với Hàn.
Còn bí mật nấu ăn của người VN lại chính là cách làm nước chấm đấy.
CB