.**Vật liệu: Đường cát trắng ,rượu trắng, nước lã ,dấm nuôi.
Cứ 1lít nước cho 150gram đường cát trắng vaò nôì inox đun lửa riu riu đến khi tan đường , để nguôị, cho vaò lọ thủy tinh. Tiếp, cho vào 50cc rượu, cuối cùng cho con Dấm vào.
Sau 8 ngày dùng được, thời gian càng lâu càng ngon.
Thời buổi nầy tất cả thực phẩm chế biến không tin tưởng được. Chúng ta bị bệnh do cái Miệng (ăn tạp). Hoạ đến với ta cũng từ cái Miệng (noí cho đã), Thành Đạt và Sung Sướng cũng từ caí Miệng. Kính Chúc Qúy Vị có Duyên đọc tài liệu nầy có: Sức Khỏe- Hạnh Phúc -Vui Vẽ-Vạn Sự Như Ý.
(Lưu ý: Rượu càng nhiều càng chua (Con dấm chìm). Không đổ rượu thì dấm rất trong, mùi nhẹ nhàng(Con dấm nổi). Lớn tuổi không nên dùng chua).
Bài đăng Phổ biến
- Bài hát chế "HN - niềm tin và hy vọng"
- Tùy bút: Nhìn lại nước Mỹ qua chuyến đi đầu tiên (2)
- Y học thường thức: Địa chỉ chữa Gout tốt (Phong- con cô Thục)
- Anh Chu Thành: "Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc lần đầu đến thăm nhà"
- Đọc bài của Thủy về Hưng Yên, nhớ chuyện xửa chuyện xưa (KQ)
- Nghề lạ 5: "Nghề" nhổ tóc bạc (ST)
- Tản văn: Tiếng cu gáy
- Câu đối của dân Đè Nẽng (Hoài Lưu k5)
- Gặp lại nhau
- Hưng Yên quê tôi (Thủy k42)
Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011
Tự chữa bệnh: PHƯƠNG PHÁP LÀM DẤM (ST: Đạt)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét